การตรวจประเมินสถาบันฝึกอบรมฯ ตามเกณฑ์ WFME

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารกัลยาณิวัฒนานุสรณ์ โรงพยาบาล ศรีนครินทร์ สาขาวิชาโรคไต ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รศ.นพ.ธงชัยประฎิภาณวัตร (หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์) และ รศ.นพ.ชลธิปพงศ์สกุล ให้การต้อนรับ

อนุกรรมการตรวจประเมิน จากสมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย ในการตรวจประเมินสถาบันฝึกอบรม อนุสาขาอายุรศาสตร์โรคไต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีรายชื่ออนุกรรมการผู้ตรวจประเมิน ประกอบด้วย พล.อ.ท.นพ.อนุตตรจิตตินันท์ , นายแพทย์วุฒิเดชโอภาศเจริญสุข และศาสตราจารย์แพทย์หญิงสินีดิษฐบรรจง